Liên hệ quảng cáo

Cụm rạp chiếu phim Empire Cineplex – Bình Dương với hệ thống phòng chiếu hiện đại bậc nhất tại Bình Dương, hiện đang là điểm hẹn của các bạn trẻ đến thưởng thức các tác phẩm điện ảnh mới nhất và hay nhất của Việt Nam và thế giới.

Với 4 phòng chiếu 2D – 3D, hệ thống âm thanh Dobly 7.1 công suất chiếu tổng cộng 700 khách/xuất (từ 7 đến 8 xuất chiếu mỗi ngày) đồng thời nằm trong khu phức hợp giải trí Empire 7000 m2 gồm có: Empire café, Empire patin, Empire kids yard … đã góp phần đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả Bình Dương. Thu hút được lượng khách hàng nghìn người mỗi ngày và nhiều thành phần nên rất thuận tiện cho các Doanh Nghiệp, Đơn Vị muốn đưa hình ảnh của mình đến với “Khách Hàng Tiềm Năng” nhanh và hiệu quả.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO

  1. Phát quảng cáo trước các xuất chiếu
  2. Phát quảng cáo trên các màn hình TV đặt ở sảnh
  3. Đặt các banner hộp đèn quảng cáo trong khu phức hợp giải trí Empire
  4. Trưng bày sản phẩm, fly quảng cáo
  5. Tổ chức các event khuyến mãi, tung hàng, dùng thử sản phẩm

 

CHO THUÊ PHÒNG CHIẾU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO, SỰ KIỆN RA MẮT

4 phòng chiếu với hệ thống máy chiếu và âm thanh hiện đại phù hợp với các Doanh nghiệp, Đơn vị có nhu cầu tổ chức Hội Nghị, Hội Thảo, Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới kết hợp với Empire Café được thiết kế sang trọng với diện tích 600 mét vuông sức chứa khoảng 300 khách có thể tổ chức tiệc cho các chương trình Hội nghị, Hội Thảo……

 

 

Chia sẻ ngay: