Phim đang chiếu

Movie's blog

 Trong năm 2017, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều bom tấn đặc sắc như “Kong: Skull Island”, “Fast & Furious 8”, “Guardians of the Galaxy Vol. 2”, “Justice League” …

20 phim bom tan dang cho doi nhat nam 2017 hinh anh 1

 

 

Cold War 2 hứa hẹn sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp chàng trai này. Không chỉ thủ vai quan trọng, anh còn được làm việc với những cây đa cây đề trong làng phim Hồng Kông: Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành...

 

 

Ngay khi biết tin mình sẽ đóng cặp với danh hài Tấn Beo, cảm giác đầu tiên của Khởi My là… vô cùng thích thú. Vì cả hai đã quen nhau từ trước nên việc đóng cặp với đàn anh không hề gây trở ngại cho Khởi My

 

 

Với đạo diễn Cường Ngô, bối cảnh phim là một thành phần tối quan trọng của một bộ phim Truy Sát. Bối cảnh gợi cảm hứng và giúp chuyện phim trở nên sống động hơn. Sau hàng tháng trời khảo sát khắp thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, đoàn làm phim đã chọn ra được những bối cảnh phù hợp nhất cho phim, trong đó phải kể đến không gian sang trọng độc đáo của GEM Center, cảng Sotrans và Đà Lạt. Mỗi bối cảnh có những nét đẹp riêng nhưng đều đóng góp rất lớn vào sự hấp dẫn của các trường đoạn hành động ấn tượng trong phim. 

GEM Center: Tầng áp mái rộng rãi của không gian sang trọng độc đáo này dưới bàn tay phù thủy của Tổ thiết kế đã biến thành một vườn thượng uyển tuyệt đẹp theo phong cách Nhật Bản, với những cây bonsai cùng các vách ngăn giấy đặc trưng của Nhật. Không gian này hoàn hảo cho pha hành động leo thang hấp dẫn nhất ở cuối phim.

Cảng Sotrans: Không gian khoáng đạt với hàng ngàn công-ten-nơ trở thành một địa điểm lý tưởng cho trường đoạn đối đầu đỉnh cao giữa các chiến sĩ đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy và Băng Sói. Không gian nhiều góc tối ở đây cũng là bối cảnh cho hoạt động trao đổi hàng hóa buôn lậu của bọn tội phạm.

Đà Lạt: Những cơn mưa và bụi đất của thành phố cao nguyên này đã khiến Đà Lạt được chọn làm bối cảnh cho pha hành động dưới mưa đặc sắc với vũ khí là dù che mưa. Mô tả về bối cảnh mình muốn cho cảnh này, đạo diễn Cường Ngô nói: “một rừng thông cao vút thấm đẫm ánh trăng”

Truy Sát, bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở 2016.
Trong những hình ảnh hậu trường, nhân vật Thiên Minh do Bình Minh thủ vai chỉ quấn độc nhất chiếc khăn tắm và khoe body lực lưỡng. Riêng nhân vật Trang Đài của Việt Hương lại trang điểm cầu kỳ và diện một bộ váy bó sát gợi cảm.


Khán giả sau khi xem phim sẽ đặc biệt chú ý đến phân cảnh mid-credits về số phận của John Smith (Zachary Quinto) - sản phẩm nghiên cứu đến từ tập đoàn Syndicate nhằm phục hồi công thức của tiến sĩ Litvenko (Ciarán Hinds).