Phim đang chiếu

Movie's blog


Mặc dù đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim nhưng Cô dâu đại chiến 2 vẫn muốn hâm nóng cơn sốt của mình cho đến tận những ngày giáp tết. Mới đây, bộ phim lại tiếp tục chia sẻ MV ca khúc chính trong bộ phim do diễn viên Khương Ngọc sáng tác.

Bài hát mang tên Mr Hoàn Hảo. Đây không phải lần đầu tiên anh cộng tác với Victor Vũ trong vai trò người viết nhạc phim. Trước đó, anh đã từng tham gia công việc này trong bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng. Lần này, ca khúc anh viết riêng cho phim rất vui nhộn và có ca từ khá độc đáo.

Tuy nhiên, giọng hát của các nữ diễn viên trong MV và cả phim lại không phải là giọng thật của họ mà là của 3 nữ ca sĩ khách mời khác là Lều Phương Anh, Kim Thy và Naomi. Trong đó, phần hát của Lê Khánh là giọng của ca sĩ Lều Phương Anh, tương tự là Kim Thy – Yu Dương và Naomi – Vân Trang. Chỉ có nữ diễn viên- ca sĩ Maya là hát bằng chính giọng của mình.

Hiện tại, Cô dâu đại chiến 2 vẫn đang được cống chiếu tại các rạp và là bộ phim tết duy nhất nhận được sự ủng hộ khá lớn từ khán giả.

Chia sẻ ngay: