Phim đang chiếu

Movie's blog


Bộ phim là một tác phẩm hài, tình cảm của nền điện ảnh Pháp với nội dung đánh mạnh vào những điều “khó nói” nhưng rất đỗi quen thuộc trong đời sống hàng ngày mà đặc biệt là cuộc sống hôn nhân.

Người Đàn Bà Nguy Hiểm xoay quanh Lambert một gã đàn ông đam mê tình dục và đang trong tình trạng cai nghiện. Hắn định chấn chỉnh mình bằng cách trở thành… một nhà tư vấn hôn nhân. Sau nhiều tháng tu tỉnh lại bản thân, tình hình lại trở nên phức tạp khi phụ tá mới của Lambert tên Judith là một cô nàng vô cùng hấp dẫn, gợi tình và luôn thách thức các quyết định nghiêm túc của hắn. 


Bộ phim vừa đan xen nhiều tình tiết vui nhộn, hài hước vừa khai thác câu chuyện mang tính khơi gợi về chuyện giường chiếu và cả những giải pháp tình cảm cho một cặp đôi vốn…. không phải là một cặp đôi đúng nghĩa. Họ như hai cá thể sinh ra là để dành cho nhau nhưng mọi chuyện lại không đơn giản như vậy. Mỗi lần Lambert và Judith cũng nhau tìm cách “chữa trị” căn bệnh thất vọng và mặc cảm cho những khách hàng của họ hay đưa ra những lời khuyên để tháo gỡ khúc mắc trong tình yêu, gã đàn ông nhục dục và cô đào quyến rũ lại như tìm thấy liều thuốc cho chính vấn đề của mình. 

 

Theo Đạo diễn Tonie Marshall, phim bắt đầu từ những vấn đề về tình dục của một "cặp đôi" nhưng ngôn ngữ phim không khơi gợi sự tò mò từ những chuyện ấy, mà đến từ những điều bình thường nhất trong cuộc sống hôn nhân mỗi người, vì hai nhân vật chính đều là nhà tư vấn hôn nhân. Tonie Marshall chia sẻ "Mọi người thường nói tới chuyện ly dị, rồi tái đoàn viên, và vâng, những việc ấy vẫn có trong xã hội, nhưng ta lại ít khi nhắc tới những ai phải theo một chế độ trị liệu để cho hôn nhân có thể kéo dài thêm. Khi viết kịch bản phim này, tôi nhận ra rằng mình có ít nhất hai người bạn đang trải qua tình thế đó. Sự buồn chán là gì? Khát khao là sao? Xuống tinh thần là như thế nào? Thường khi, sau nhiều năm tháng hôn nhân, người ta đặt tra những câu hỏi như vậy…".

Phim "Người đàn bà nguy hiểm" dự kiến khởi chiếu ngày 19.02 tại Empire Cineplex

Chia sẻ ngay: