Phim đang chiếu

Movie's blog

Phần một khởi động của những điều “kỳ lạ”, phần hai mở ra một thế giới điên cuồng ám mị bạn bằng nỗi sợ hãi dai dẳng, vậy phần ba là gì? Phải chăng là đỉnh điểm của sự ghê rợn, thách thức trí tưởng tượng, kích thích sự hiếu kỳ lẫn sức chịu đựng của khán giả? Liệu bạn có dám đương đầu với thử thách?

Nổi tiếng qua không ít bộ phim kinh dị như Saw, Death Silence, Death Sentence,…năm 2010, đạo diễn James Wan cho ra mắt Insidious. Một tựa phim nghe khá bình thường nhưng lại mang về cho Insidious những con số khá phi thường.

 
Hai phần đầu tiên của Insidious được xem là một trong những cột mốc thay đổi cả thế giới phim kinh dị hiện đại

Chỉ với kinh phí 1.5 triệu USD, nhưng ngay khi ra mắt khán giả toàn thế giới ở thời điểm “vắng bóng” nhất của năm 2010, Insidious đã tạo nên một cơn sốt phòng vé lúc bấy giờ khi thu về một con số khổng lồ đến hơn 95 triệu USD chỉ trong một thời gian ngắn công chiếu. Và nối tiếp sau đó là phần hai đại thắng với doanh thu lên đến 161 triệu USD. Sức hút của bộ phim không chỉ quẩn quanh trong khu vực Bắc Mỹ mà còn lan rộng ra nhiều thị trường khác khi tác phẩm này liên tục thu về nhiều thành công và phản hồi tích cực từ khán giả từ Âu sang Á.

Sau 2 năm, Insidious trở lại với Chapter 3 - chương đen tối nhất của cả loạt phim- đưa khán giả ngược về thời điểm khởi nguồn nơi hắc ám nhất thế giới – Cõi Vô Định (The Further).

 
Chương đen tối nhất đã mở ra… liệu bạn có can đảm đặt chân vào chinh phục

Lấy phong cách dẫn dắt nỗi kinh sợ của hai tập đầu tiên làm nền tảng, nhưng làm thế nào để phần 3 không quá rập khuôn? Mềm mỏng, nhẹ nhàng nhưng đầy mãnh liệt chính là mấu chốt trong cách mà phim tiếp cận người xem. Những điều ghê rợn sẽ từ từ ập đến, giầy vò, ngấu nghiến tâm hồn khán giả, đưa họ tới cực đỉnh của sự chịu đựng, nhưng lại vô cùng phấn khích. Liệu bạn có dám bước vào và đương đầu với những trải nghiệm kinh hoàng của Insisidous 3?

 
Giật gân tầm thường sẽ ít đi… bạn biết chúng đang đến… nhưng vẫn phải đón nhận trong kinh sợ

Được đầu tư kinh phí gấp 3 lần, kịch bản chau chuốt hơn 2 phần trước, Insidious: Chapter 3 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn hù dọa mang tính ám ảnh cao trong lúc lần theo câu chuyện tưởng chừng như rất bình thường.

Ngày 05/06 này, Insidious Chapter 3 sẽ mang toàn bộ không khí kinh dị, rùng rợn cổ điển đặc trưng ám mị đến tất cả các phòng chiếu. Chắc chắn, bạn không thể bỏ qua bộ phim đâu!
Chia sẻ ngay: