Phim đang chiếu

Movie's blogVacation là phần thứ bảy trong chuỗi phim có tên National Lampoon's Vacation, khởi nguồn từ truyện ngắn “Vacation ‘58” của John Hughes. Ban đầu, các tác giả muốn làm cho phim có giới hạn độ tuổi ra rạp cao bằng những cảnh nóng và ngôn từ bậy bạ. Tuy nhiên sau thành công vang dội của National Lampoon's Vacation, họ đã quyết định làm tiếp các phần phim tiếp theo đồng thời “chế biến” lại nội dung để phù hợp với cả trẻ em.

Ở Vacation 2015 chúng ta có cậu nhóc Rusty Griswold năm xưa nay đã trưởng thành “lên sóng”. Rút kinh nghiệm từ bố Clark và mẹ Ellen Griswold, Rusty đưa cô vợ Debbie cùng hai cậu con trai ngỗ ngược du lịch xuyên nước Mỹ để tới thăm “công viên yêu thích của mọi gia đình” – Walley World – trước khi nó hoàn toàn đóng cửa, đồng thời tăng cường tình cảm giữa các thành viên. Ai ngờ gia đình “xui xẻo” này luôn gặp phải những tình huống trắc trở có một không hai, thử thách họ trong suốt chuyến hành trình đầy cam go và cũng không kém phần thú vị. Phim cũng có sự góp mặt của hai huyền thoại từ những phần đầu là Chevy Chase và Beverly D’Angelo trong vai Clark và Ellen Griswold. Đặc biệt, “Thần Sấm” Chris Hemsworth cũng tham gia trong phim với một vai khách mời có tính cách cực kì “bựa” trái ngược hẳn với hình tượng nghiêm túc từ trước đến nay của anh, hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả phải… há hốc mồm vì kinh ngạc.

Ed Helms (vai Rusty Griswold): Chàng Stu của bộ ba phim hài đình đám “The Hangover”. Về khả năng diễn xuất lẫn độ hợp vai của anh trong Vacation chắc chắn không cần bàn cãi.Christina Applegate (vai Debbie Griswold): Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp lại luôn ẩn chứa nét tươi vui, cô là lựa chọn hàng đầu cho những đạo diễn phim hài.Chris Hemsworth (vai Stone Crandall): “Thần Sấm Thor” lần này hóa thân thành anh rể của Rusty, một anh chàng đẹp trai, nóng bỏng nhưng ngạo mạn khó ưa. Anh ta không chừa cơ hội nào để khoe khoang sự quyến rũ của mình trước mặt vợ chồng Griswold. Đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của “Thần Sấm”.Vacation dự kiến khởi chiếu tại Empire Cineplex ngày 07/08.

Chia sẻ ngay: