Phim đang chiếu

Movie's blog

Sau 4 ngày công chiếu, bộ phim Tèo Em (đạo diễn Charlie Nguyễn) với sự tham gia của các diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Thái Hóa, Ninh Dương Lan Ngọc và Yaya Trương Nhi... đã thành công vang dội.

Theo một nguồn tin riêng mà Một Thế Giới có được, sau 3 ngày công chiếu, bộ phim Tèo Em đã đạt được mức doanh thu là 15 tỷ đồng trên toàn quốc. Đặc biệt là ngày đầu tiên, doanh thu đã vượt qua cả Iron Man 3 (phát hành vào tháng 5.2013 tại Việt Nam). Đây là một điều hoàn toàn bất ngờ và chưa từng có trong lịch sử phim Việt. Con số này vượt xa cả hai bộ phim ăn khách nhất mùa tết 2013 là Nhà có năm nàng tiên (4 tỷ/3 ngày) và Mỹ nhân Kế (12 tỷ/3 ngày).

Hiện tại, đây vẫn là lựa chọn số một của các khán giả khi ra rạp xem phim. Đây chắc chắn là một tin mừng cho đạo diễn Charlie Nguyễn khi một lần nữa tác phẩm điện ảnh của anh đã đánh trúng tâm lý khán giả Việt Nam.

Dự kiến, sau 3 ngày bùng nổ, doanh thu phim sẽ còn tăng mạnh khi kỳ lễ Tết Dương Lịch cũng không còn xa. Với thành công ấn tượng của 3 ngày đầu hơn cả phim tết, rất có thể Tèo Em sẽ mở ra một mùa phim mới sôi nổi tại Việt Nam - mùa phim Giáng sinh.

 
Link: http://empirecine.vn/index.php/movie-s-blog/51-choang-voi-doanh-thu-15-ty-trong-3-ngay-cong-chieu-cua-teo-em.html
Chia sẻ ngay: