Phim đang chiếu

Movie's blog

 

Vào năm tới khán giả sẽ tái ngộ nam diễn viên Mark Ruffalo trong vai người khổng lồ xanh The Hulk khi xem bom tấn Avengers: Age of Ultron. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, anh nói rằng nếuMarvel làm một phim riêng về Hulk thì anh muốn bộ phim này sẽ mang đến cho người xem một thông điệp rõ ràng.
 
The Hulk sốt ruột muốn được "đá lẻ" 1
 
Mark Ruffalo nói: “Tôi thuộc về binh đoàn The Avengers, nhưng khán giả sẽ chỉ thấy thời lượng xuất hiện của tôi trên phim vào khoảng 10 phút. Chia sẻ màn ảnh với 12 người khác nên những gì nhân vật của tôi thể hiện cũng khá giới hạn. Nhưng nếu chúng tôi có một phim độc lập về Hulk, tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để làm mọi việc. Tôi hiện đang học cách rèn giũa thêm giọng nói của mình và mang nó đến với phòng thu qua việc lồng tiếng cho vai The Hulk”.
 
The Hulk sốt ruột muốn được "đá lẻ" 2
 
Anh nói thêm về những thông điệp mà người nghệ sỹ cần mang đến cho người xem: “Là nghệ sĩ, chúng tôi có khả năng tác động sâu sắc đến rất nhiều người. Do vậy chúng tôi có trách nhiệm mang đến cho họ những thông điệp tích cực. Cái chúng tôi phải làm với tư cách người kể chuyện là làm mọi việc trở nên dễ hiểu hơn. Chúng tôi đang cố gắng thể hiện nội dung bộ phim một cách tích cực và không gây tranh cãi".
 
The Hulk sốt ruột muốn được "đá lẻ" 3
 
Avengers: Age of Ultron có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner và Samuel L. Jackson.  Phim dự kiến sẽ ra mắt vào 01/05/2015.

 

Chia sẻ ngay: