Phim đang chiếu

Movie's blog

 

Tại Liên hoan phim Sundance mới đây, Lindsay Lohan tuyên bố sẽ đóng vai chính cũng như là nhà sản xuất bộ phim kinh dị mang tên Inconceivable. Tham gia dự án này, cô nàng rắc rối sẽ bắt tay với nhà sản xuất Randall Emmett (Emmett/Furla/Oasis Films), người từng sản xuất bộ phim Lone Survivortrước kia.
 
Bị đề cử 2 Mâm xôi vàng, Lindsay Lohan vẫn tự tin làm phim 1
 
Chi tiết cốt truyện của Inconceivable vẫn được giữ bí mật, nhưng LiLo mô tả dự án là một phim thuộc thể loại tâm lý kinh dị. Phim kể về một người phụ nữ cố gắng hết sức để lấy lại mọi thứ cô bị mất. Lindsay Lohan còn cho biết, nhân vật này có nhiều điểm tương đồng với tính cách của bản thân mình.
 
Bị đề cử 2 Mâm xôi vàng, Lindsay Lohan vẫn tự tin làm phim 2
 
Trong vai trò là nhà sản xuất, LiLo sẽ chịu trách nhiệm về việc lựa chọn đạo diễn và các diễn viên cho bộ phim. Cô hé lộ chút ít về dàn diễn viên trong mơ của mình: "Tôi đã tiếp cận Juliette Lewis và gửi email cho một số người khác. Tôi không biết Jessica Lange có đồng ý không, nhưng tôi sẽ sướng như điên nếu bà ấy gật đầu".
 
"Đây là một dự án thực sự kích thích. Làm nhà sản xuất là một điều tôi rất thích. Không có gì tốt hơn khi nhìn thấy tất cả các ý tưởng và suy nghĩ của bạn trở thành hiện thực và có thể chia sẻ với mọi người. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi vẫn luôn luôn thích làm phim. Thật tốt đẹp khi có thể có một vị trí khác trong bộ phim, thay vì chỉ diễn trên phim trường".
 
Randall Emmett cũng tiết lộ về việc LiLo đã mời mình tham gia dự án như thế nào. Ông nói: "Cô ấy đọc kịch bản, gọi cho tôi và nói: "Chúng tôi đang làm bộ phim này, anh có tham gia không". Tôi đã đồng ý. Cô ấy là một trong những nữ diễn viên trẻ ưu tú nhất ở thế hệ của mình".
 
Bị đề cử 2 Mâm xôi vàng, Lindsay Lohan vẫn tự tin làm phim 6
Lindsay Lohan và Randall Emmett tại Liên hoan phim Sundance
 
Đạo diễn của Inconceivable dự kiến sẽ được công bố vào tuần tới và bộ phim sẽ bắt đầu khai máy vào tháng 3.
 
Mặc dù thường xuyên đối mặt với tòa án, nhưng Lindsay Lohan đã đóng tới 4 bộ phim trong năm 2013. Cô đã đóng vai khách mời trong The Bling Ring, Scary Movie 5, đóng vai Marilyn trongInappropriate Comedy, và vai nữ chính trong The Canyons. Thật không may, 3 vai trong số này lại khiến cô được đề cử 2 giải Mâm xôi vàng.
Chia sẻ ngay: