Phim đang chiếu

Movie's blogTrong những hình ảnh hậu trường, nhân vật Thiên Minh do Bình Minh thủ vai chỉ quấn độc nhất chiếc khăn tắm và khoe body lực lưỡng. Riêng nhân vật Trang Đài của Việt Hương lại trang điểm cầu kỳ và diện một bộ váy bó sát gợi cảm.

Mặc dù hình tượng đỏm dáng là vậy, trớ trêu thay, Việt Hương lại đang trong tình thế trèo lên thân hình bán nude của Bình Minh. Cô cũng liên tục ra đòn siết cổ anh chàng đến thè lưỡi với biểu cảm cực kỳ hung dữ.Việt Hương tiết lộ: “Nhân vật Trang Đài có màn va chạm nảy lửa cùng Bình Minh và đây là một trong những cảnh quay tốn sức nhất của cả hai. Tôi phải đánh Bình Minh hết sức mình để quay được chân thật hơn và kết quả là Bình Minh bị u đầu mẻ trán thật sự! Mà không phải chỉ đánh một lần, cảnh đó quay đi quay lại rất nhiều lần và lần nào tôi cũng đánh hết sức lực".

Khác với tạo hình chuẩn mực của một bác sĩ sản khoa quen thuộc, nữ diễn viên hài Việt Hương mang đến một hình tượng khác biệt cho nhân vật bác sĩ sản khoa Trang Đài. Không chỉ giỏi chuyên môn, nữ bác sĩ còn có những ý tưởng độc đáo và đậm chất “tửng” để giúp cô bạn cũ Linh San (Diễm My đảm nhận) chinh phục anh chàng hàng xóm Thiên Minh (Bình Minh).

Riêng với diễn viên Bình Minh, anh lột xác hoàn toàn so với các vai diễn trước đây của mình, vừa trẻ trung vừa có phần nhí nhố, trẻ con. Đây được đánh giá là một vai diễn lạ và đáng yêu nhất của anh trên màn ảnh rộng.Bật mí một chút với khán giả, trước khi có cảnh va chạm bất đắc dĩ với bác sĩ Trang Đài, Bình Minh còn làm “anh hùng cứu mỹ nhân” nhưng vô tình chạm vào vòng một của Linh San (Diễm My).Dù được đóng cảnh nóng cùng hai người đẹp nhưng Bình Minh bật mí cảnh quay nào anh cũng bị đánh tơi bời trong những hoàn cảnh cười ra nước mắt.

Gái Già Lắm Chiêu là bộ phim tình cảm hài hước kể về câu chuyện của Linh San (Diễm My 9X), một quý cô 30 tuổi mắc căn bệnh quái gỡ, buộc phải có con trước khi mất hết khả năng làm mẹ. Linh San phải gấp rút kiếm người đàn ông theo tiêu chuẩn của riêng mình để được thực hiện thiên chức làm mẹ dù chỉ một lần duy nhất trong đời. Thiên Minh (Bình Minh) - một chàng trai cường tráng, hàng xóm của Linh San vô tình rơi vào lưới tình do cô nàng và “Hội Gái già lắm chiêu” giăng ra.

Chia sẻ ngay: