Phim đang chiếu

Movie's blog

 

 

Với đạo diễn Cường Ngô, bối cảnh phim là một thành phần tối quan trọng của một bộ phim Truy Sát. Bối cảnh gợi cảm hứng và giúp chuyện phim trở nên sống động hơn. Sau hàng tháng trời khảo sát khắp thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, đoàn làm phim đã chọn ra được những bối cảnh phù hợp nhất cho phim, trong đó phải kể đến không gian sang trọng độc đáo của GEM Center, cảng Sotrans và Đà Lạt. Mỗi bối cảnh có những nét đẹp riêng nhưng đều đóng góp rất lớn vào sự hấp dẫn của các trường đoạn hành động ấn tượng trong phim. 

GEM Center: Tầng áp mái rộng rãi của không gian sang trọng độc đáo này dưới bàn tay phù thủy của Tổ thiết kế đã biến thành một vườn thượng uyển tuyệt đẹp theo phong cách Nhật Bản, với những cây bonsai cùng các vách ngăn giấy đặc trưng của Nhật. Không gian này hoàn hảo cho pha hành động leo thang hấp dẫn nhất ở cuối phim.

Cảng Sotrans: Không gian khoáng đạt với hàng ngàn công-ten-nơ trở thành một địa điểm lý tưởng cho trường đoạn đối đầu đỉnh cao giữa các chiến sĩ đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy và Băng Sói. Không gian nhiều góc tối ở đây cũng là bối cảnh cho hoạt động trao đổi hàng hóa buôn lậu của bọn tội phạm.

Đà Lạt: Những cơn mưa và bụi đất của thành phố cao nguyên này đã khiến Đà Lạt được chọn làm bối cảnh cho pha hành động dưới mưa đặc sắc với vũ khí là dù che mưa. Mô tả về bối cảnh mình muốn cho cảnh này, đạo diễn Cường Ngô nói: “một rừng thông cao vút thấm đẫm ánh trăng”

Truy Sát, bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở 2016.

Chia sẻ ngay: