Phim đang chiếu

Movie's blog

 

Ca sĩ kiêm diễn viên Isaac vào vai thái tử cứu đất nước lâm nguy trong phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Quái vật Cự Yết Tinh lần đầu xuất hiện trong phiên bản điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Đây là nhân vật phản diện không có trong truyện cổ tích gốc. Ngô Thanh Vân chia sẻ nhân vật Cự Yết Tinh được nhóm chuyên gia kỹ xảo gồm 50 người phác thảo và quay 3D trong một năm.

 


Trong trailer vừa công bố, Cự Yết Tinh có lớp da nhầy nhụa, chiếc đầu trông như sâu bọ, hàm răng lởm chởm và trên mình có gai. Quái vật đe dọa cuộc sống của con người trong xã hội. Khi chúng xổ đến cung điện, thái tử (Isaac) bước vào cuộc huyết chiến nhằm cứu nhân dân.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể là một bộ phim thuộc thể loại thần thoại giả tưởng lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Tấm Cám. Cốt truyện kể về gia đình có hai con gái cùng cha khác mẹ tên Tấm và Cám. Sau khi được Bụt giúp đi trẩy hội, Tấm gặp Thái tử và được chàng cưới làm vợ. Lúc đất nước lâm nguy, thái tử phải xông pha chiến trường, Tấm ở nhà bị mẹ con dì ghẻ ám hại.

tro-cung-cua-ngo-thanh-van-giet-quai-vat-trong-tam-cam

Trong phim, Hạ Vi vào vai Tấm, Ninh Dương Lan Ngọc đóng vai Cám, Ngô Thanh Vân hóa dì ghẻ và NSƯT Thành Lộc thể hiện hình tượng ông Bụt. Riêng Isaac hóa thái tử. Hơn 70% phim được dựng bằng kỹ xảo. Dự án tốn hơn 20 tỷ đồng ngân sách.

Phim đang chiếu tại Rạp Empire.

Nguồn: Vnexpress

Chia sẻ ngay: