Phim đang chiếu

Movie's blog

 

Trung tâm của trailer Bạn Gái Tôi Là Sếp hé lộ mối quan hệ “khó cỡ Nam Cường” của cặp tình nhân sắp cưới: Oanh (Miu Lê) và Cường (Đỗ An). Sau khi một cây ATM ở Cần Thơ bỗng rút được gấp 4 lần số tiền gấp, cả hai cùng đi giải quyết sự việc này. Tuy nhiên đây không phải hợp tác mà là một cuộc chiến!

 

Trong công ty có luật: bị phát hiện yêu đương với đồng nghiệp thì một trong hai sẽ bị đuổi việc. Nhân việc ATM Cần Thơ, nếu người này thắng thì người kia sẽ mất việc. Vừa đối đầu nhau, họ còn phải căng óc đối phó với những kẻ lấy tiền ranh mãnh, đồng thời giữ gìn một bí mật lớn trước các “thánh soi” đồng nghiệp trong công ty.

Trailer chính thức không chỉ hé lộ cuộc chiến tình – tiền rất quyết liệt hài hước, mà còn vẽ nên bức tranh tình yêu đa sắc màu của những cặp đôi khác:

“Cặp đôi trẻ trâu” Boi (Huyme) - Gái (Ngọc Thảo) yêu “bất chấp”. Một tình yêu kẹo mút, ồn ào, lãng mạn bất chấp sự can ngăn của bố mẹ

“Tình già” bà Vân (Lê Khánh) – ông Tuấn (Tuấn Khải) ngược lại, dường như toàn khẩu chiến. Bà thì “cuồng chó”, ông lại “cuồng bắn cung”, một cuộc hôn nhân sau nhiều năm bên bờ vực tan vỡ nhưng đột nhiên bỗng nhận ra, đâu đó vẫn le lói lửa tình.

Hài hước nhất phải kể đến câu chuyện “tình đơn phương” của Vũ (Phở Đặc Biệt). Với lợi thế “nhà mặt phố, bố làm to”, anh chàng này tha hồ “rắc thính”, tấn công người đẹp Oanh khiến tình yêu bí mật của Oanh và Cường thêm trắc trở.

Bạn Gái Tôi Là Sếp quy tụ dàn sao trẻ trung, những cây hài tài năng được yêu thích như Miu Lê, Lê Khánh, Tuấn Khải, Huyme, Ngọc Thảo, Hoàng Phi...

"Bạn Gái Tôi Là Sếp" là phiên bản Việt hoá từ bộ phim ăn khách nhất Thái Lan 2012 mang tên “ATM”

Nói tới phim “làm lại” (remake), nhiều người lầm tưởng đó là phim “nhái”, ăn theo phiên bản gốc. Trên thực tế, đó là trào lưu đã xuất hiện từ rất lâu và khá phổ biến ở các nền điện ảnh lớn.

Ngay cả những đạo diễn lừng danh nhất thế giới cũng tham gia trào lưu đó, như bộ phim “True grit” (2010) của anh em đạo diễn Coen làm lại từ bản gốc cùng tên năm 1969 đã nhận tới 10 đề cử Oscar và 37 giải thưởng điện ảnh danh giá khác. Ở Việt Nam, Em Là Bà Nội Của Anh làm lại từ một tác phẩm điện ảnh của Hàn Quốc đã thu về 102 tỉ, lập kỷ lục doanh thu năm 2015 và được giới chuyên môn đánh giá còn hay hơn bản gốc. Đặc biệt, diễn xuất tuyệt vời của Miu Lê hoàn toàn thuyết phục người xem bởi sự tươi mới, sáng tạo.

Thực sự thì phim remake là một thách thức với những người làm lại, dám đứng “trên vai người khổng lồ” để vươn tới tầm cao mới. Đối với khán giả, remake là một sự bảo đảm chất lượng, với kịch bản chắc chắn đã rất hay, được rút ra từ tinh hoa của điện ảnh thế giới, lại được thổi thêm hồn Việt và nỗ lực sáng tạo của toàn bộ ê kíp sản xuất: không ai muốn “làm lại” nếu không tự tin đem lại cái gì hay, mới cho bản gốc.

Với sự kết hợp từ đạo diễn Hàm Trần vốn đã nổi danh với những tác phẩm chất lượng (Âm Mưu Giày Gót Nhọn, Siêu Trộm, Đoạt Hồn,…) và “nữ hoàng phòng vé” Miu Lê thìBạn Gái Tôi Là Sếp gần như được bảo chứng là sẽ chứa đựng nhiều bất ngờ đầy thú vị. Đạo diễn Hàm Trần tự tin rằng bộ phim Việt hóa sẽ “quái”, hài, lãng mạn và trẻ trung hơn bản gốc.

Bạn Gái Tôi Là Sếp Dự kiến công chiếu từ ngày 03/02/2017

Nguổn: Phim123.vn

Chia sẻ ngay: