Phim

LỜI NGUYỀN GIA TỘC
Khởi chiếu: 18/08/2017 đến 18/09/2017
Thể loại: Kinh dị, Xã hội
Diễn viên: Diệp Bảo Ngọc, Lâm Vissay, Phi Huyền Trang, Yu Dương, ...
Đạo diễn: Đặng Thái Huyền
Thời lượng: 90 Phút

Trở lại Việt Nam sau một thời gian du học, Nam được một cô gái bí ẩn chuyển cho lời nhắn của mẹ, hẹn gặp anh ở một căn biệt thự cũ trong rừng giữa vùng cao nguyên. 

Đặt chân xuống sân bay với niềm hân hoan được gặp lại mẹ và vợ chưa cưới sau thời gian dài du học đã chuyển thành sự bất ngờ, hụt hẫng khi đón Nam là một cô gái với vẻ ngoài kỳ bí và cách nói chuyện khó hiểu. Cô ta chuyển tới Nam lời nhắn của má anh. Bà đề nghị anh tới gặp tại một địa danh hoàn toàn xa lạ.
Nam bắt đầu chuyến hành trình bất ngờ tới vùng đất cao nguyên xa xôi và trải qua quãng thời gian trú ngụ đầy ám ảnh tại một căn biệt thư đã bị lãng quên giữa rừng. 

Những căn phòng nặng nề âm khí, những âm thanh kỳ lạ xuất hiện giữa đêm khuya, những bóng đen lẩn khuất trong các góc tối, nhưng phận người bí ẩn sinh sống quanh khu biệt thự, sự mất tích bất ngờ của An Nhiên – vợ chưa cưới của Nam...tất cả bủa vây khiến Nam hoảng loạn và sợ hãi. Ngày Nam khám phá ra những bí mật đang bị che dấu cũng là lúc anh phải đối mặt với sự thật nghiệt ngã, oan trái của gia tộc mình.

Lời Nguyền Gia Tộc
Phim dự kiến khởi chiếu từ 18.08.2017 tại Empire Cineplex

Lịch chiếu

Chia sẻ ngay:

Phim mới